Tác dụng phụ của nấm lim xanh ra sao?

Nấm lim xanh có chứa nhiều dược chất quý chữa được nhiều bệnh hiểm nghèo. Tuy nhiên, do cơ địa của mỗi bệnh nhân khác nhau cho nên thời gian chữa bệnh và tác dụng phụ của nấm cũng khác nhau. Vậy tác dụng phụ của nấm lim xanh ra sao?

Nấm lim xanh có chứa nhiều dược chất quý chữa nhiều bệnh nan y, và có chữa nhiều hoạt chất chống dị ứng như Ling zhi8-protein, Germanium, Acid Ganoderic, Vitamin (B, C, D),… đặc biệt là dược chất Acid Ganoderic có chứa nhiều thành phần giúp kháng viêm, chống lại dị ứng và kháng khuẩn hiệu quả. Tuy nhiên, rất ít trường hợp gặp tác dụng phụ của nấm lim xanh, chỉ có các bệnh nhân mắc bệnh về gan mới mắc phải tác dụng phụ này. Bởi vì, khi chức năng thải độc của gan giảm sút, độc tố trong gan không  được giải thoát nên mới dị ứng. Hoặc tùy vào cơ địa của mỗi người cho nên không phù hợp với từng hoạt chất trong nấm.

nấm lim xanh nguyên cây

Sử dụng nước sắc từ nấm lim xanh hàng ngày giúp điều trị nhiều bệnh khó chữa

Biểu hiện chính của người mới sử dụng nước sắc từ nấm lim xanh không hợp với cơ địa hoặc với bệnh nhân gan là: đau bụng, tiểu nhiều, tiêu chảy,… đối với người mới sử dụng, nên sử dụng hàm lượng nấm lim xanh ít từ 5-10 gram để xem cơ thể có bị tác dụng phụ hay không.

Tuy nhiên, để cảm nhận được tác dụng của nấm lim xanh, bệnh nhân mắc các bệnh về gan cần sử dụng nước sắc từ nấm lim xanh với hàm lượng nhỏ, sau tăng dần lên. Còn việc sử dụng rượu ngâm nấm lim xanh thì những bệnh nhân này tuyệt đối không được sử dụng. Vì sao? Vì tác dụng phụ của nấm lim xanh khi ngâm rượu rất mạnh. Rượu mang tình nóng hại gan, trong khi nấm lim xanh lại giúp mát gan. Hai yếu tố này tác động vào nhau gây trầm trọng cho bệnh hơn nữa. Những người mắc bệnh về thận cũng không nên sử dụng rượu từ nấm lim xanh bởi sẽ làm suy giảm chức năng của thận cho nên sẽ ảnh hưởng lớn đến cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của bệnh nhân mắc bệnh thận.

nấm lim xanh

Sản phẩm Nấm lim xanh loại Nguyên cây

Nấm lim xanh có chứa nhiều dược chất mới với hàm lượng dược chất cao cho nên rất dễ gây ra tác dụng phụ không mong muốn. Bởi thế cho nên, khi mới bắt đầu sử dụng nấm lim xanh thiên nhiên, người bệnh nên sử dụng hàm lượng nhỏ để Vì thế nên cần sử dụng với liều lượng nhỏ để cơ thể có thể dần dần thích nghi với các dưỡng chất trong nấm lim xanh. Sau đó người bệnh dần dần dùng hàm lượng cao hơn theo liều lượng quy định để hệ tiêu hóa và các bộ phận khác không bị tác dụng phụ của nấm lim xanh rồi thích ứng dần dần với loại thảo dược quý này.

Nấm lim xanh rất an toàn, không gây tác dụng phụ

Nấm lim xanh rất an toàn, không gây tác dụng phụ

Nếu có thắc mắc về sản phẩm, quý khách có thể gọi điện đến số 0437970138 hoặc truy cập vào website: https://namlimxanhtienphuoc.com để biết thêm chi tiết hơn sản phẩm nấm lim xanh.

26-05-2016 10:03