Cách sử dụng nấm lim xanh giúp chữa bệnh ung thư

Hiểu và áp dụng đúng cách dùng nấm lim xanh là nguyên tắc trong điều trị với người bệnh ung thư. Tuy nhiên, ngộ nhận, sai lầm trong sử dụng loại thảo dược này vẫn xảy ra. Vậy, cách sử dụng nấm lim xanh như thế nào mới đúng?

Cách sử dụng nấm lim xanh sống – may rủi khó lường

Lưu ý quan trọng nhất trong cách sử dụng nấm lim xanh giúp chữa bệnh ung thư mà các bác sĩ, thầy thuốc đông y vẫn cảnh báo là, bản chất của gỗ lim có độc nên nấm lim xanh sẽ không an toàn khi dùng ngay (tức nấm lim xanh sống, chưa qua chế biến, loại bỏ độc tố).

nam-lim-xanh-chinh-hang

sử dụng nấm lim xanh chữa bệnh đem lại kết quả rất tốt

Số rất ít người bệnh ung thư dùng nấm lim xanh sống vẫn chữa khỏi bệnh chỉ là do tạng người hợp thuốc. Còn lại, rất nhiều người do chưa tìm hiểu cách dùng, nghĩ rằng thảo dược an toàn tuyệt đối nên vô tình trở thành nạn nhân của sự thiếu hiểu biết. Từ những triệu chứng nhẹ như dị ứng cho tới trúng độc, trầm trọng thêm tình trạng bệnh ung thư đều đã được ghi nhận trên thực tế người dùng nấm lim sống.

Nguy cơ từ cách sử dụng nấm lim xanh tràn lan

Mua bán nấm lim xanh tràn lan, trôi nổi khi chưa hề có sự kiểm định của cơ quan chức năng, y tế đang là thực trạng nhức nhối diễn ra hiện nay. Nguy hại hơn khi rất nhiều nguồn bán nấm lim xanh lại chủ yếu là nấm lim xanh giả mạo, được nuôi trồng nhân tạo hoặc từ loại nấm mọc trên cây khác mà không phải cây lim xanh.

nam-lim-xanh-gia

Không nên sử dụng nấm lim xanh sống, tràn lan trên thị trường

Niềm hi vọng sống còn của người bệnh ung thư vì thế sẽ được đánh đổi lại bằng những sản phẩm giả mạo, khiến họ tiền mất tật mang. Do vậy, người tiêu dùng hãy thật cảnh giác trước các điểm bán nấm lim xanh giả và cách sử dụng nấm lim xanh tràn lan như hiện nay. Tìm hiểu kỹ lưỡng, chọn địa chỉ bán nấm lim xanh uy tín phải là cách đảm bảo hiệu quả điều trị bệnh, phục hồi sức khỏe.

Đâu là cách sử dụng nấm lim xanh giúp chữa bệnh ung thư

Nấm lim xanh loại Thanh-Thiết-Bảo-Sinh được các nhà khoa học nghiên cứu, chứng minh hàm lượng dược chất cao gấp nhiều lần so với các mẫu nấm khác do có nguồn dược liệu chất lượng tốt, trải qua quy trình bảo quản, chế biến giúp khử trùng, khử hoàn toàn độc tố và làm giàu lượng dược chất.

Cơ chế chữa ung thư của nấm lim xanh loại Thanh-Thiết-Bảo-Sinh là kích thích cơ thể sản sinh ra kháng nguyên khối u. Các kháng nguyên này có thể tồn tại cả trên tế bào khối u và tế bào thường. Hệ miễn dịch bằng cách này sẽ nhanh chóng tiêu diệt khối u ngay khi chúng hình thành, ngăn chặn nguy cơ phát triển, xâm lấn các cơ quan khác trong cơ thể và loại trừ khả năng di căn.

Sản phẩm Nấm lim xanh chế biến theo bài thuốc Thanh-Thiết-Bảo-Sinh

Sản phẩm Nấm lim xanh chế biến theo bài thuốc Thanh-Thiết-Bảo-Sinh

Cách sử dụng nấm lim xanh loại Thanh-Thiết-Bảo-Sinh trong điều trị các dạng ung thư, u, bước cụ thể như sau: Dùng 30g/ngày nấu với 2 lít nước, lấy 1,5 lít nước, chia ra 5 lần uống. Có thể uống nấm lim xanh như thay uống nước lọc, tuy nhiên không được để quá 24h. Duy trì liệu trình uống liên tục, không ngắt quãng cho tới khi cơ thể khỏe mạnh.

Lưu ý trong cách sử dụng nấm lim xanh: trong 3 ngày đầu tiên, người bệnh chỉ nên dùng nấm lim xanh với liều lượng 5 – 10g/ngày để cơ thể có khả năng thích nghi dần. Sau đó, liều dùng có thể tăng lên theo đúng chỉ định và được phép tăng lên 200% nhằm đạt hiệu quả tốt nhất.

Với người bệnh không có khả năng uống đủ 1,5 lít nước mỗi ngày, cách nấu nấm lim xanh có thể giảm lượng nước xuống còn 0,5 – 1 lít, chia làm 5 lần uống.

Hiểu và áp dụng đúng cách sử dụng nấm lim xanh sẽ giúp người bệnh ung thư sớm thoát khỏi căn bệnh hiểm nghèo này, tìm lại được sức khỏe và cuộc sống chất lượng. Để được dược sĩ hướng dẫn chi tiết cách sử dụng nấm lim xanh, hãy gọi tổng đài 0437970138.

5/5 - (61 bình chọn)

Tin Liên quan

Hình ảnh nấm lim xanh rừng giải đáp nấm lim xanh có tác dụng gì? Hình ảnh nấm lim xanh rừng giải đáp nấm lim xanh có tác dụng gì?
Hình ảnh nấm lim xanh tự nhiên luôn mang những đặc điểm riêng ...
Nấm Lim Xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh Nấm Lim Xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh
Nấm Lim xanh còn có những tên khác như Tiên thảo, Nấm trường ...
Nấm lim xanh tự nhiên Nguyên cây - Thảo dược 100% từ rừng tự nhiên Nấm lim xanh tự nhiên Nguyên cây - Thảo dược 100% từ rừng tự nhiên
NẤM LIM XANH TỰ NHIÊN LOẠI NGUYÊN CÂY – SẢN PHẨM 100% TỪ RỪNG TỰ ...
Nấm lim xanh nông lâm Tiên Phước có tác dụng gì với mua ở đâu? Nấm lim xanh nông lâm Tiên Phước có tác dụng gì với mua ở đâu?
Nấm lim xanh Nông Lâm là loại nấm như thế nào? Đặc điểm của nấm ...
error: Content is protected !!