Nấm lim xanh chữa bệnh ung thư gan có hiệu quả không?

Nấm lim xanh có tác dụng điều trị nhiều loại ung thư, đặc biệt là ung thư gan. Nếu bạn đã sử dụng thuốc Tây, xạ trị hoặc hóa trị đau đớn mà vẫn chưa khỏi dứt điểm. Hãy tìm hiểu về công dụng nấm lim xanh chữa ung thư gan qua bài viết dưới đây.

Ung thư gan là gì?

Ung thư gan là căn bệnh do các tế bào trong cơ thể thay đổi một cách không thể kiểm soát được. Tế bào ung thư độc có thể xâm lấn vào mạch máu và bạch huyết, lây lan qua những bộ phận khác và từ đó tiếp tục phát triển lớn lên, cản trở những chức năng của những bộ phận đó.

ung-thu-gan-nhu-the-nao

Các triệu trứng của bệnh ung thư gan

Trước khi tìm hiểu nấm lim xanh chữa bệnh ung thư gan có hiệu quả không, chúng ta cần tìm hiểu các triệu chứng trong giai đoạn đầu của ung thư gan:

– Yếu và mệt mỏi

– Sút cân

– Vàng da vàng mắt

– Đau thượng vị

– Chán ăn

– Buồn nôn và ói mửa

– Gan to

– Bụng sưng

Khi xuất hiện những triệu chứng này cần đến ngay các trung tâm y tế để xét nghiệm bệnh và chuẩn đoán.

Nếu sau chuẩn đoán và được xác định là đã bị bệnh. Tùy thuộc vào mức độ,  giai đoạn, vị trí của bệnh mà các bác sĩ đưa ra các phương pháp trị liệu khác nhau. Đối với các u lành tính ít ảnh hưởng đến tính mạng thì có thể tiến hành phẫu thuật cắt bỏ khối u đó mà không gây nguy hiểm đến tính mạng.

Một số phương pháp điều trị bệnh ung thư gan

– Phẫu thuật: Cắt bỏ các khối u hoặc cơ quan, bộ phận chứa khối u ung thư đó.

– Hóa trị liệu: Điều trị bệnh ung thư gan bằng thuốc để tiêu diệt các tế bào ung thư

– Ức chế nội tiết tố: Sự phát triển của hầu hết các mô, gồm ung thư, có thể được gia tăng hoặc bị ức chế bằng cách cung cấp hay ngăn chặn các loại hormone nào đó.

– Miễn dịch trị liệu: Sử dụng cơ chế miễn nhiễm để chống tại khối u.

– Phẫu thuật cấy ghép gan

– Làm đông các tế bào ung thư (phương pháp Áp lạnh – Cryoablation)

– Tiêu diệt các tế bào ung thư bằng nhiệt, gọi là loại bỏ ung thư bằng sóng radio (ablation radiofrequency).

– Tiêm alcohol vào khối u.

– Chích thuốc hóa trị vào gan (Phương pháp hóa trị liệu thuyên tắc Chemoembolization)

– Áp dụng xạ trị.

Nấm lim xanh chữa bệnh ung thư gan được không?

Các nhà khoa học đã nghiên cứu và tìm ra các dược chất  Peptidoglycan,Triterpenes, polysaccharide và Aromatase inhibitor trong nấm lim xanh thiên nhiên. Các dược chất này có tác dụng hạn chế và tiêu diệt số lượng lớn tế bào ung thư.

Sử dụng nấm lim xanh uống mỗi ngày chữa bệnh ung thư gan

Ngoài ra, trong nấm lim xanh có thành phần  Hetero-beta-glucans và Beta và là các chất có vai trò phòng chống ung thư, kích thích hoạt động của hệ miễn dịch, ngăn ngừa sự phát triển tế bào ung thư, đào thải độc tố gây ung thư ra ngoài cơ thể… Vì thế, mỗi giai đoạn ung thư nào nấm lim xanh cũng đều có công dụng hỗ trợ điều trị đặc biệt.

Trường hợp người bệnh đang điều trị xạ trị hoặc truyền hóa chất có thể sử dụng nấm lim xanh chữa bệnh ung thư gan ngay khi được bác sĩ chỉ định cho ăn uống bình thường. Nấm lim trong giai đoạn này có tác dụng phục hồi sức khỏe, bồi bổ cơ thể, khử các chất độc phóng xạ trong quá trình xạ trị, giúp điều trị xạ trị đạt hiệu quả cao hơn. Tuy nhiên, cần lưu ý nếu thời gian xạ trị, truyền hóa chất mất 1 ngày thì trong ngày đó không nên sử dụng nấm lim xanh.

Thời gian và kết quả có được từ hỗ trợ điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa hấp thụ của từng người, vì thế người bệnh cần kiên trì sử dụng nấm lim xanh kết hợp với liệu trình trị liệu của bác sỹ để đạt hiệu quả cao nhất.

5/5 - (77 bình chọn)

Tin Liên quan

Hình ảnh nấm lim xanh rừng giải đáp nấm lim xanh có tác dụng gì? Hình ảnh nấm lim xanh rừng giải đáp nấm lim xanh có tác dụng gì?
Hình ảnh nấm lim xanh tự nhiên luôn mang những đặc điểm riêng ...
Nấm Lim Xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh Nấm Lim Xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh
Nấm Lim xanh còn có những tên khác như Tiên thảo, Nấm trường ...
Nấm lim xanh tự nhiên Nguyên cây - Thảo dược 100% từ rừng tự nhiên Nấm lim xanh tự nhiên Nguyên cây - Thảo dược 100% từ rừng tự nhiên
NẤM LIM XANH TỰ NHIÊN LOẠI NGUYÊN CÂY – SẢN PHẨM 100% TỪ RỪNG TỰ ...
Nấm lim xanh nông lâm Tiên Phước có tác dụng gì với mua ở đâu? Nấm lim xanh nông lâm Tiên Phước có tác dụng gì với mua ở đâu?
Nấm lim xanh Nông Lâm là loại nấm như thế nào? Đặc điểm của nấm ...
error: Content is protected !!
Hotline Button Zalo Button Location Button