Nấm lim xanh với bệnh hệ nội tiết tố và nội tạng

Nấm lim xanh trong điều trị  các bệnh hệ nội tiết tố và nội tạng

Hiện nay, các bệnh liên quan đến các bộ phận bên trong cơ thể, cũng như hầu hết các bệnh con người thường gặp đều rất khó điều trị, bên cạnh các phương pháp Tây y, gần đây, các nhà khoa học ngày càng khẳng định tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh hệ nội tiết và bệnh nội tạng của cây nam lim xanh nhờ các dược chất mạnh trong nấm, đặc biệt là tác dụng hỗ trợ điều trị các bệnh hệ nội tiết và bệnh nội tạng.

Tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh hệ nội tiết và bệnh nội tạng của cây nam lim xanh nhờ các dược chất mạnh trong nấm

Tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh hệ nội tiết và bệnh nội tạng của cây nam lim xanh nhờ các dược chất mạnh trong nấm

Sơ qua về một số loại bệnh và tác dụng chữa bệnh hệ nội tiết và bệnh nội tạng của nấm lim xanh:

Bệnh Ung thư gan: Ung thư gan thường không có nguyên nhân rõ ràng, với các triệu chứng suy yếu, mệt mỏi, vàng da, vàng mắt, sút cân…phần lớn là do các bệnh viêm gan do virut (viêm gan siêu vi B, siêu vi C…) biến chứng nặng thành xơ gan và ung thư gan; phần khác có thể do các tế bào đột biến mất kiểm soát phân chia hình thành các khối u ác tính ở gan.

Bệnh Tai biến mạch máu não: Tai biến mạch máu não có 2 thể dạng thường gặp là nhũn não và xuất huyết não gây rối loạn về tri giác và hệ vận động. Xơ vữa động mạch hay các trục trặc ở tim sản sinh ra những cục máu đông di chuyển theo máu lên não gây tắc động mạch não, là nguyên nhân gây ra nhũn não. Khi sức ép của dòng máu lên thành mạch quá lớn (huyết áp cao) có thể dẫn đến vỡ thành mạch và chảy máu trong.

Bệnh Bướu cổ: Đây là một loại bệnh về tuyến giáp, giống một khối u (nhưng không phải là ung thư) hình thành do sự phồng to của tuyến giáp. Bệnh lý này có thể biến chứng nặng thành ung thư tuyến giáp nếu không được chữa trị đúng cách. Nguyên nhân của bệnh là do sự mất căn bằng hormon tuyến giáp do rối loạn chức năng mà tuyến giáp sản sinh quá nhiều hoặc quá ít loại hormon này.

Bệnh Viêm phổi:  Đây là tình trạng phổi bị viêm do nhiễm các loại virut và vi khuẩn có hại, chủ yếu là do vi trùng Pneumococcus, hoặc do các loài kí sinh trùng và nấm khác. Vi trùng từ phổi có thể theo dòng máu di chuyển đến các bộ phận khác trong cơ thể gây viêm nhiễm nghiêm trọng, sợ nhất là viêm màng não.

Tác dụng nấm lim xanh chữa bệnh hệ nội tiết và bệnh nội tạng

Tác dụng nấm lim xanh chữa bệnh hệ nội tiết và bệnh nội tạng

Tác dụng chữa bệnh của nấm lim xanh đối với bệnh hệ tiết tố và nội tạng

Nấm lim xanh chứa rất nhiều dược chất quý hiếm cùng với các chất xơ, chất khoáng thiết yếu và nhiều loại enzim khác nhau..

Germanium là một dược chất có trong nấm lim xanh đặc trị các loại bệnh ung thư theo cơ chế gián tiếp tác động các chức năng cơ thể tăng cường ức chế các tế bào ung thư, điều phối quá trình phân chia tế bào, tái tạo các tế bào tổn thương.

Nhóm chất sterois trong nấm lim xanh tốt cho hệ nội tiết có công dụng hỗ trợ giải độc gan, hạn chế sản xuất cholesterol, ức chế các virut, vi khuẩn có hại giúp ngăn ngừa các bệnh viêm gan, xơ gan…là nguyên nhân biến chứng thành ung thư gan nguy hiểm; đồng thời ức chế và tiêu diệt vi trùng Pneumococcus là nguyên nhân gây ra viêm phổi.

Tác dụng chữa bệnh của nấm lim xanh đối với bệnh hệ tiết tố và nội tạng

Tác dụng chữa bệnh của nấm lim xanh đối với bệnh hệ tiết tố và nội tạng

Đặc biệt là chất ganopoly là chất đặc trị ức chế sự hoạt động và ngăn ngừa sự tái phát của virut siêu vi B, một loại virut nguy hiểm gây ra bệnh viêm gan B có nguy cơ cao biến chứng nặng thành ung thư gan. Không chỉ thế, dược chất polysaccharides trong nấm lim xanh có tác dụng giúp tăng cường chức năng gan đào thải các độc tố có hại, giúp gan khỏe mạnh hơn.

Hoạt chất lanostan cùng các dược chất trong nấm lim xanh có tác dụng giúp cân bằng cơ thể, điều hòa lượng cần thiết các hormone, trong đó có ngăn chặn sự mất cân bằng hormone tuyến giáp là nguyên nhân dẫn đến các bệnh về tuyến giáp.

Ngoài ra, chất triterpene, và cả axit ganoderic có khả năng chống viêm,các dược chất trong nấm lim xanh có tác dụng hỗ trợ các bệnh viêm gan, viêm phổi…; hai dược chất này cùng với sterois là các chất trợ tim, tăng cường chức năng cho tim, giảm nguy cơ máu tụ, máu đông theo dòng máu di chuyển lên não gây tắc mạch máu. Mặt khác, triterpene trong nấm lim xanh còn có tác dụng  giúp hạ huyết áp, giảm sức ép của dòng máu lên thành mạch, ngăn ngừa nguy cơ vỡ mạch máu não.

Các dược chất trong nấm lim xanh có tác dụng giúp cân bằng cơ thể, điều hòa lượng cần thiết các hormone

Các dược chất trong nấm lim xanh có tác dụng giúp cân bằng cơ thể, điều hòa lượng cần thiết các hormone

5/5 - (80 bình chọn)

Tin Liên quan

Hình ảnh nấm lim xanh rừng giải đáp nấm lim xanh có tác dụng gì? Hình ảnh nấm lim xanh rừng giải đáp nấm lim xanh có tác dụng gì?
Hình ảnh nấm lim xanh tự nhiên luôn mang những đặc điểm riêng ...
Nấm Lim Xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh Nấm Lim Xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh
Nấm Lim xanh còn có những tên khác như Tiên thảo, Nấm trường ...
Nấm lim xanh tự nhiên Nguyên cây - Thảo dược 100% từ rừng tự nhiên Nấm lim xanh tự nhiên Nguyên cây - Thảo dược 100% từ rừng tự nhiên
NẤM LIM XANH TỰ NHIÊN LOẠI NGUYÊN CÂY – SẢN PHẨM 100% TỪ RỪNG TỰ ...
Nấm lim xanh nông lâm Tiên Phước có tác dụng gì với mua ở đâu? Nấm lim xanh nông lâm Tiên Phước có tác dụng gì với mua ở đâu?
Nấm lim xanh Nông Lâm là loại nấm như thế nào? Đặc điểm của nấm ...
error: Content is protected !!
Hotline Button Zalo Button Location Button