Hỏi đáp sử dụng nấm lim xanh đúng cách để đạt hiệu quả

Nhiều người biết đến nấm lim xanh là một vị thảo dược không chỉ giúp bồi bổ sức khỏe mà còn hỗ trợ điều trị khá nhiều bệnh. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách sử dụng nấm lim xanh để đạt được hiệu quả thực sự như mong muốn. Rất nhiều người đã gửi các câu hỏi thắc mắc cách sử dụng nấm lim xanh hiệu quả về cho chúng tôi. Sau đây là một vài câu hỏi và lời giải đáp của dược sĩ Tuyền:

Hỏi:

Tôi đã mua được nấm lim xanh nhưng không biết cách nấu nấm lim xanh như thế nào. Tôi có tìm hiểu về cách chế biến nấm lim xanh trên mạng và tìm được website namlimxanhtienphuoc.com. Vậy cho tôi hỏi cách nấu nấm lim xanh như thế nào là đúng cách để chữa bệnh đạt hiệu quả cao?

Trả lời: 

“Cách sử dụng nấm lim xanh hiệu quả bồi bổ sức khỏe và điều trị bệnh, người dùng sử dụng ấm (niêu) sắc thuốc bắc để sắc nấm. Lấy liều lượng theo quy định sắc với 2 lít nước để lấy 1,5 lít, uống ngay trong ngày (không để quá 24h). Trường hợp đặc biệt, bệnh nhân không thể uống đủ 1.5 lít nước/ngày, có thể nấu cô đặc còn 0,5-1 lít (tùy vào khả năng uống của bệnh nhân), chia làm 5 lần uống trong ngày. Nên dùng đúng liều lượng để cách dùng nấm lim xanh hiệu quả cao nhất.

Với cách chế biến nấm lim xanh đúng cách người bệnh sẽ cảm thấy bệnh tình của mình có biến chuyển rõ rệt, cơ thể cảm thấy khỏe khoắn hơn, ăn ngon miệng và ngủ sâu giấc hơn.

nam-lim-xanh2

Hỏi đáp cách sử dụng nấm lim xanh đúng cách

Hỏi:

Liều lượng dùng nấm lim xanh như thế nào?

Trả lời:

“Tùy thuộc vào mục đích sử dụng nấm lim xanh và tùy thuộc vào từng loại bệnh mà người dùng có những cách dùng nấm lim xanh với các liều lượng khác nhau, dao động từ 10 đến 30g một ngày. Do đó trước khi sử dụng, người dùng cần tham khảo ý kiến của các chuyên gia” để cách dùng nấm lim xanh hiệu quả tốt nhất.

Hỏi:

Tôi cần sử dụng nấm lim xanh bao lâu để đạt được hiệu quả?

Trả lời:

“Nam lim xanh tự nhiên có cơ chế tác dụng dần dần và từ sâu bên trong nên người dùng không nên quá trông đợi vào hiệu quả chỉ sau vài tuần sử dụng. Trên thực tế, sau tuần đầu tiên sử dụng nấm, người bệnh sẽ cảm thấy được những dấu hiệu tích cực một cách rõ ràng, phải kể đến là tinh thần thoải mái và ăn ngon ngủ sâu hơn… Sau đó các dấu hiệu không còn rõ ràng nữa vì cơ thể đã dần thích nghi với sự tồn tại của nấm lim xanh. Nhưng thực chất, tác dụng của nấm vẫn âm thầm tác động tích cực lên cơ thể người bệnh. Sau khoảng 2-5 tháng sử dụng nấm (tùy thuộc và thể trạng từng người và tùy thuộc vào từng loại bệnh), người bệnh sẽ đạt được nhiều hiệu quả mong muốn và có thể sẽ dần khỏi bệnh. Để duy trì thể trạng, trong quá trình điều trị, người bệnh cần kiên trì sử dụng nấm liên tục để nấm lim xanh có thể phát huy tối đa hiệu quả”.

5/5 - (65 bình chọn)

Tin Liên quan

Hình ảnh nấm lim xanh rừng giải đáp nấm lim xanh có tác dụng gì? Hình ảnh nấm lim xanh rừng giải đáp nấm lim xanh có tác dụng gì?
Hình ảnh nấm lim xanh tự nhiên luôn mang những đặc điểm riêng ...
Nấm Lim Xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh Nấm Lim Xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh
Nấm Lim xanh còn có những tên khác như Tiên thảo, Nấm trường ...
Nấm lim xanh tự nhiên Nguyên cây - Thảo dược 100% từ rừng tự nhiên Nấm lim xanh tự nhiên Nguyên cây - Thảo dược 100% từ rừng tự nhiên
NẤM LIM XANH TỰ NHIÊN LOẠI NGUYÊN CÂY – SẢN PHẨM 100% TỪ RỪNG TỰ ...
Nấm lim xanh nông lâm Tiên Phước có tác dụng gì với mua ở đâu? Nấm lim xanh nông lâm Tiên Phước có tác dụng gì với mua ở đâu?
Nấm lim xanh Nông Lâm là loại nấm như thế nào? Đặc điểm của nấm ...
error: Content is protected !!
Hotline Button Zalo Button Location Button