Phòng tránh ung thư đại trực tràng bằng nấm lim xanh

Ung thư đại trực tràng là căn bệnh quái ác, bệnh nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời sẽ gây ra những hậu quả nghiêm trọng tới sức khỏe của người bệnh. Đây là căn bệnh có tỷ lệ tử vong cao ở cả nam giới và phụ nữ. Vì vậy, việc phòng tránh và ngăn ngừa bệnh hiện nay được cộng đồng hết sức quan tâm.

ung-thu-dai-trang 2

Cơn đau do ung thư đại trực tràng gây ra

Nguyên nhân gây bệnh

Hiện nay, các nhà nghiên cứu vẫn chưa đưa ra được nguyên nhân chính xác gây ung thư đại trực tràng. Tuy nhiên, các yếu tố dưới đây được coi là một trong những nguy cơ gây lên căn bệnh ung thư quái ác này: Do lối sống, độ tuổi, tiền sử cá nhân bị ung thư, yếu tố di truyền (gia đình có người thân mắc bệnh ung thư đại trực tràng), polyp, viêm loét đại tràng.

Biểu hiện của bệnh

Các triệu chứng của bệnh thường không rõ nét, tuy nhiên, người bệnh có thể nhận biết bệnh qua một số dấu hiệu thông thường sau:

– Chán ăn, khó tiêu

– Xuất hiện máu trong phân

–  Đại tiện phân đen

– Phân lỏng, hẹp so với bình thường

– Giảm cân không rõ lý do

– Mệt mỏi và suy nhược

– Đầy bụng, chướng hơi

– Đau tức vùng bụng trước hoặc sau khi ăn

Cách phòng tránh

co-the-khoe-manh

Cơ thể khỏe mạnh

Ngoài những cách phòng tránh theo phương pháp thông thường, sử dụng nam lim xanh – loại dược liệu quý hiếm từ thiên nhiên là một lựa chọn tốt nhất trong việc ngăn ngừa và phòng bệnh ung thư đại trực tràng.

Nấm lim xanh có chứa các dược chất như axit ganoderic, polysaccharide, germanium hữu cơ, triterpene… có tác dụng ức chế sự phát triển của các tế bào ung thư, tiêu diệt các tế bào ung thư nhanh hơn và hiệu quả, ngăn ngừa sự quay trở lại của các khối u gây ung thư đại trực tràng.

Cùng với đó, trong nấm lim xanh còn có thành phần khoáng tố vi lượng đủ loại và các dưỡng chất như vanadium, crôm…  trong nấm lim xanh giúp tăng cường, nâng cao sức khỏe và tăng khả năng miễn dịch, chống lại các nguy cơ gây bệnh và thanh lọc, giải độc cơ thể.

 

5/5 - (84 bình chọn)

Tin Liên quan

Hình ảnh nấm lim xanh rừng giải đáp nấm lim xanh có tác dụng gì? Hình ảnh nấm lim xanh rừng giải đáp nấm lim xanh có tác dụng gì?
Hình ảnh nấm lim xanh tự nhiên luôn mang những đặc điểm riêng ...
Nấm Lim Xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh Nấm Lim Xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh
Nấm Lim xanh còn có những tên khác như Tiên thảo, Nấm trường ...
Nấm lim xanh tự nhiên Nguyên cây - Thảo dược 100% từ rừng tự nhiên Nấm lim xanh tự nhiên Nguyên cây - Thảo dược 100% từ rừng tự nhiên
NẤM LIM XANH TỰ NHIÊN LOẠI NGUYÊN CÂY – SẢN PHẨM 100% TỪ RỪNG TỰ ...
Nấm lim xanh nông lâm Tiên Phước có tác dụng gì với mua ở đâu? Nấm lim xanh nông lâm Tiên Phước có tác dụng gì với mua ở đâu?
Nấm lim xanh Nông Lâm là loại nấm như thế nào? Đặc điểm của nấm ...
error: Content is protected !!
Hotline Button Zalo Button Location Button