Cách dùng nấm lim xanh đúng đắn, hiệu quả nhất

Nấm lim xanh loại Nguyên cây, loại Tốt, Thái lát và loại Thanh Thiết Bảo Sinh là những dòng sản phẩm uy tín, đem lại sức khỏe cho hàng nghìn người bệnh. Tuy nhiên, cách dùng nấm lim xanh đúng đắn, hiệu quả nhất phù hợp với từng nhóm người bệnh thì chưa phải ai cũng nắm rõ.

Cách dùng Nấm lim xanh loại Nguyên cây

– Đối tượng sử dụng:

Nấm lim xanh loại Nguyên cây được chỉ định sử dụng cho người muốn bồi bổ, dưỡng sinh, phụ hồi những rối loạn trong cơ thể và không có tác dụng chữa bệnh. Dựa trên nguyên tắc, phòng bệnh hơn chữa bệnh, nấm lim xanh giúp cải thiện rõ rệt thể trạng của người bệnh hoặc những người có nhiều nguy cơ mắc các bệnh như huyết áp, mỡ máu, cải thiện và ổn định chức năng nội tạng,… điều chỉnh thể trạng về trạng thái cân bằng.

nam-lim-xanh

Nấm lim xanh loại Nguyên cây giúp bồi bổ, phục hồi rối loạn cơ thể

Cách dùng nấm lim xanh :

Cách dùng nấm lim xanh loại Nguyên cây được khuyên nên lấy 30 gram nấu với 2 lít nước, lấy 1,5 lít uống. Duy trì việc uống nước sắc nấm lim xanh hằng ngày cho tới khi cơ thể ổn định, khỏe mạnh, không còn các triệu chứng bệnh. Có thể sử dụng nước sắc nấm lim xanh như thức uống thanh lọc, giải nhiệt, tăng cường sức khỏe.

Cách dùng Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát

– Đối tượng sử dụng:

Do được chế biến từ nguồn nguyên liệu nấm lim xanh ngon nhất, nên Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát tăng cường hiệu quả bồi bổ, dưỡng sinh, điều hòa nội sinh cơ thể tốt hơn Nấm lim xanh loại nguyên cây. Sản phẩm thích hợp trong việc phục hồi cơ thể với 8 nhóm người bệnh: người bệnh gan sau điều trị, giảm nhẹ rối loạn tuần hoàn não, thải độc tố, thanh lọc cơ thể, tăng đề kháng cho người ốm yếu, ngừa thoái hóa xương khớp, giảm lượng mỡ máu, điều hòa huyết áp và làm chậm quá trình lão hóa cơ thể.

nam-lim-xanh-thai-lat

Nấm lim xanh loại thái lát

– Cách sử dụng:

Cách dùng Nấm lim xanh hiệu quả loại Tốt, Thái lát có khác biệt về liều lượng so với Nấm lim xanh loại Nguyên cây. Lấy 20 gram Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát nấu với 2 lít nước, lấy 1,5 lít nước sắc đã đun sôi để uống thay nước hằng ngày. Duy trì liều dùng như vậy cho tới khi hết liệu trình, cơ thể khỏe mạnh, phục hồi

Cách dùng Nấm lim xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh

– Đối tượng sử dụng:

Được chọn lựa từ nguyên liệu có dược chất cao nhất từ rừng nguyên sinh, chế biến theo công thức gia truyền giúp gia tăng hàm lượng dược chất cao gấp 5 – 10 lần mẫu nấm lim xanh khác, vì thế Nấm lim xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh giúp điều trị, hỗ trợ điều trị hiệu quả các nhóm bệnh sau:

+ Nhóm hỗ trợ điều trị, điều trị ngăn ngừa: ung thư, viêm gan( B, C), xơ gan, gan nhiễm mỡ, phì đại tiền liệt tuyến, tai biến mạch máu não, bệnh xương khớp, gout, tiểu đường, đau dạ dày, tá tràng.

+ Nhóm phục hồi, tăng cường chức năng: giải độc gan, tăng cường sinh lực, giảm mỡ máu, mỡ thừa, ổn định huyết áp, giải độc sau phóng xạ, xạ trị, thanh lọc cơ thể, chữa nhức mỏi, chống rụng tóc, làm xanh tóc.

Nên lựa chọn sản phẩm Nấm lim xanh chất lượng

Nên lựa chọn sản phẩm Nấm lim xanh chất lượng

– Cách sử dụng:

Với mỗi nhóm bệnh có những chỉ định liều dùng riêng. Người bệnh cần có sự tư vấn kỹ càng của dược sĩ và các thông tin liều dùng do nhà sản xuất quy định. Tùy theo liều dùng đó, nấu với 2 lít nước rồi lấy 1,5 lít nước đã sắc, đun sôi để uống thay nước lọc hằng ngày. Duy trì uống liên tục cho tới khi bệnh đã thuyên giảm hoàn toàn, cơ thể mạnh khỏe.

Với những nam giới mong muốn tăng cường khả năng sinh lý, có thể sử dụng nấm lim xanh ngâm rượu, duy trì uống hằng ngày. Tỉ lệ ngâm rượu được khuyên là 100g/lít rượu. Sau thời gian ngâm 7 ngày, nam giới có thể bắt đầu sử dụng với liều lượng 1 – 2 chén trong bữa cơm.

Hiểu và áp dụng cách dùng nấm lim xanh đúng đắn, chính xác nhất sẽ giúp mỗi người bệnh nhanh chóng tìm lại được sức khỏe, chất lượng cuộc sống. Để được tư vấn chi tiết bởi các dược sĩ, hãy liên hệ tổng đài 0437970138.

19-05-2016 6:49