Nấm lim xanh – Giá trị thực sự cho người bệnh ung thư

Nhờ được phát hiện có nhiều loại dược chất quý giá có khả năng tiêu diệt ung thư, nấm lim xanh đã trở thành niềm hi vọng cho những người bệnh mắc căn bệnh nan y này.

Đánh giá của khoa học về việc sử dụng nấm lim xanh chữa ung thư

Các nghiên cứu, đánh giá của khoa học cho thấy, nấm lim xanh có tên khoa học là Ganoderma Lucidum (Leyss. Ex Fr.) Karst. Loài nấm đặc hữu chỉ mọc trong các khu rừng nguyên sinh tại Trường Sơn, Tây Nguyên và Nam Lào này có hàm lượng cao các dược chất quý hiếm như Germanium (cao gấp 5 – 10  lần nhân sâm) Triterpenes, Ling zhi-8 protein, Adenosine,…

Nhóm các dược chất này giúp hoạt hóa, nâng cao hiệu quả hoạt động của hệ miễn dịch, giúp sửa chữa những rối loạn tế bào xảy ra và tiêu diệt các tế bào ung thư trước khi chúng phát triển nhanh chóng về kích thước, chèn ép lên các cơ quan khác trong cơ thể và trở thành di căn. Các hoạt tính dược lý đó cho phép nấm lim xanh chữa ung thư hệ tiêu hóa, ung thư hệ nội tiết, ung thư nội tạng, ung thư hệ sinh dục, ung thư hệ vận động và các nhóm ung thư khác.

nấm lim xanh giá trị thực sự cho người bệnh ung thư

Nấm lim xanh giúp tiêu diệt các tế bào ung thư trước khi phát triển, di căn

Theo một tạp chí y tế xuất bản tại Mỹ, bác sỹ Kerry Martain và các cộng sự trong thử nghiệm dùng Nấm lim xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh chữa ung thư đã cho kết quả rất khả quan khi kiềm chế đáng kể sự tiến triển của tế bào ung thư. Nhóm người bệnh ung thư do đáp ứng rất tốt với loại thảo dược này nên đã xuất viện, rút ngắn thời gian điều trị tại viện và ngăn chặn tái phát bệnh hiệu quả. Kết quả khả quan khi dùng nấm lim xanh chữa bệnh ung thư đã mở ra cơ hội điều trị bệnh an toàn, hiệu quả cho nhiều người bệnh.

Dùng nấm lim xanh chữa ung thư như thế nào?

Nấm lim xanh chữa ung thư sẽ chỉ thực sự hiệu quả khi nguồn dược liệu đảm bảo có hàm lượng dược chất cao bởi những loại nấm lim xanh tuổi đời thấp sẽ chỉ có khả năng bồi bổ, dưỡng sinh, tăng cường chức năng cơ thể. Quan trọng không kém, nấm lim xanh phải được khử trùng, loại bỏ hoàn toàn hàm lượng độc tố trước khi sử dụng. Tuy nhiên, với các loại nấm lim xanh được bán tràn lan, trôi nổi trên thị trường hiện nay đều không đảm bảo các yếu tố này.

nấm lim xanh giá trị thực sự cho người bệnh

Hiệu quả ghi nhận ở người bệnh dùng Nấm lim xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh

Khác với các loại nấm lim sống, chưa qua chế biến, Nấm lim xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh được Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Thiên Nhiên Quảng Nam phân phối có nguồn dược liệu chất lượng, kiểm định khắt khe từ các cơ quan chức năng, y tế. Do đã trải qua quy trình khử trùng, khử hoàn toàn độc tố và làm giàu dược chất nên sản phẩm thực sự phát huy hiệu quả trong điều trị, ngăn ngừa của nhóm bệnh ung thư.

Cách dùng nấm lim xanh chữa ung thư được khuyên áp dụng với liệu trình từ 2 – 5 tháng, dùng liên tiếp, không ngắt quãng. Mỗi ngày lấy 30g nấm lim xanh đun với 2 lít nước, lấy 1,5 lít nước uống, uống 5 lần, thay nước lọc. Tuy nhiên, liều lượng trong 3 ngày đầu chỉ nên dùng từ 5 – 10g để cơ thể kịp thích nghi. Với người bệnh khó uống hết 1,5 lít nước, có thể nấu cô đặc còn 0,5 – 1 lít nước uống nhưng cần uống hết trong 24h.

Hiệu quả của nấm lim xanh chữa ung thư vì thế sẽ chỉ thực sự phát huy nếu người bệnh hiểu rõ cách sử dụng. Để được hướng dẫn chi tiết bởi các dược sĩ, hãy gọi tổng đài 0437970138.

 

26-05-2016 8:27