Nấm lim xanh hỗ trợ điều trị bệnh hen phế quản

Hen phế quản là một bệnh mãn tính khó chữa khỏi hoàn toàn, do đó việc điều trị hen suyễn hướng đến mục tiêu kiểm soát tốt bệnh, giảm biến chứng. Với sự tác động của thảo dược nấm lim xanh, bệnh nhân được hỗ trợ cả trên hai khía cạnh: giảm các triệu chứng hen đồng thời tăng cường thể trạng, tăng khả năng chống chọi bệnh tật.

Tác dụng nấm lim xanh hỗ trợ điều trị bệnh hen phế quản và cách dùng nấm lim xanh hiệu quả

Tác dụng nấm lim xanh hỗ trợ điều trị bệnh hen phế quản và cách dùng nấm lim xanh hiệu quả

Nguyên nhân gây bệnh hen phế quản:

Bệnh hen phế quản (còn được gọi bệnh suyễn, hen suyễn) là tình trạng viêm mạn tính đường thở. Bệnh gây ra triệu chứng khó thở từng cơn do co thắt phế quản kèm tăng tiết dịch đờm. Nguyên nhân bệnh có thể do di truyền, miễn dịch và môi trường. Những yếu tố khởi phát cơn hen có thể là những kích thích từ môi trường như phấn hoa, lông chó mèo, nấm mốc, khói, bụi…, do nhiễm khuẩn hoặc thời tiết thay đổi đột ngột.

Bệnh hen phế quản nếu không được điều trị đúng cách sẽ gây ra những hậu quả nghiêm trọng về phổi, thậm chí đe dọa đến tính mạng người bệnh.

Nấm lim xanh có tác dụng điều trị hỗ trợ bệnh hen phế quản

Nấm lim xanh có tác dụng điều trị hỗ trợ bệnh hen phế quản

Nấm lim xanh tác động đến bệnh hen phế quản như thế nào?

Các hoạt chất nhóm beta trong nấm lim xanh giúp giãn phế quản, làm giảm dịch tiết ra ở phổi, ngăn tràn dịch màng phổi. Do đó, người bị hen phế quản nếu được sử dụng nấm lim xanh thường xuyên sẽ thấy cảm giác khó chịu giảm đi rõ rệt.

Nấm lim xanh còn có các dược chất chống viêm là triterpene và ganoderic giúp ngăn chặn những biến chứng dẫn đến viêm phổi.

Ngoài ra, nguồn vitamin và khoáng chất phong phú trong nấm lim xanh cũng góp phần đào thải độc tố, góp phần triệt tiêu căn nguyên gây bệnh, hạn chế tình trạng viêm nhiễm. Đồng thời, nấm lim xanh có công dụng nâng cao sức khỏe một cách toàn diện, tăng cường hệ thống miễn dịch, giúp cơ thể chống chọi với bệnh tật tốt hơn.

Bên cạnh việc dùng thuốc và các sản phẩm hỗ trợ như nấm lim xanh điều trị bệnh hen phế quản, người bệnh cần chú ý dự phòng và khống chế bệnh bằng những biện pháp trong thói quen sinh hoạt hàng ngày. Để kiểm soát tốt bệnh hen phế quản, người bệnh cần tránh tiếp xúc với các yếu tố kích thích cơn hen như khói bụi độc hại, nấm mốc, phấn hoa, động vật… Đồng thời, tích cực tham gia các hoạt động thể dục, thể thao phù hợp với thể lực nhằm nâng cao sức khỏe, tăng sức đề kháng cho cơ thể.

Công dụng nấm lim xanh trong việc điều trị bệnh hen phế quản

Công dụng nấm lim xanh trong việc điều trị bệnh hen phế quản

5/5 - (102 bình chọn)

Tin Liên quan

Hình ảnh nấm lim xanh rừng giải đáp nấm lim xanh có tác dụng gì? Hình ảnh nấm lim xanh rừng giải đáp nấm lim xanh có tác dụng gì?
Hình ảnh nấm lim xanh tự nhiên luôn mang những đặc điểm riêng ...
Nấm Lim Xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh Nấm Lim Xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh
Nấm Lim xanh còn có những tên khác như Tiên thảo, Nấm trường ...
Nấm lim xanh tự nhiên Nguyên cây - Thảo dược 100% từ rừng tự nhiên Nấm lim xanh tự nhiên Nguyên cây - Thảo dược 100% từ rừng tự nhiên
NẤM LIM XANH TỰ NHIÊN LOẠI NGUYÊN CÂY – SẢN PHẨM 100% TỪ RỪNG TỰ ...
Nấm lim xanh nông lâm Tiên Phước có tác dụng gì với mua ở đâu? Nấm lim xanh nông lâm Tiên Phước có tác dụng gì với mua ở đâu?
Nấm lim xanh Nông Lâm là loại nấm như thế nào? Đặc điểm của nấm ...
error: Content is protected !!
Hotline Button Zalo Button Location Button