Tầm quan trọng của nấm lim xanh trong điều trị bệnh ung thư

Nấm lim xanh có chứa nhiều dược chất quan trọng rất có lợi cho sức khỏe. Đồng thời các nhà khoa học đã nghiên cứu và chứng minh nấm lim xanh chữa bệnh ung thư rất hiệu quả, giúp bệnh nhân nâng cao thể trạng và hồi phục sức khỏe nhanh chóng trong quá trình điều trị.

Nói đến ung thư tưởng chừng ai cũng tuyệt vọng, bởi căn bệnh này thường không có cách chữa,chi phí thì quá tốn kém. Nếu gia đình khá giả người ta có thể đầu tư nhưng cũng chỉ kéo dài tuổi thọ được vài ba năm, trong khi đó phương pháp điều trị bằng hóa học khiến các bệnh nhân cảm thấy rất khó chịu, đau đớn, càng thấy tuyệt vọng ,vô vị.

Còn đối với những gia đình có hoàn cảnh khó khăn việc điều trị ung thư chẳng khác gì lấy tính mạng của họ vì chi phí cao đến mức họ thà ngồi ở nhà đợi ngày tử thần đến còn hơn chạy  chữa trong vô vọng, họ thường có suy nghĩ chủ quan phó mặc cho số phận.

nấm lim xanh

Nấm lim xanh chữa bệnh rất tốt, hồi phục sức khỏe nhanh chóng

Các bệnh ung thư như ung thư gan, ung thư biếu Nấm lim xanh có công dụng làm thuốc trên hai nhóm bệnh nhân mắc các bệnh ung thư: ung thư gan, ung thư phổi, ung thư vú, ung thư buồng trứng… Kết quả cho thấy, nam lim xanh Tiên Phước giúp kiềm chế đáng kể sự tiến triển của bệnh ung thư.

Nấm lim xanh giúp bảo vệ chống lại bệnh ung thư vú ?

Nấm lim xanh có chứa hợp chất ngăn chặn hai enzyme gọi là aromatase. Aromatase chuyển đổi các nội tiết tố androgen để estrogen , do đó có thể thúc đẩy sự phát triển của bệnh ung thư vú , đặc biệt là ở phụ nữ sau mãn kinh ( Grube năm 2001; Chen 2006). Hiện nay, chất ức chế aromatase đang được sử dụng trong điều trị ung thư vú phụ thuộc vào estrogen . Một nghiên cứu của Úc cho thấy hai carbohydrate tìm thấy trong nấm lim xanh ức chế tăng trưởng tế bào ung thư vú trong phòng thí nghiệm ( Jeong năm 2012).

Nấm lim xanh làm giảm nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt

Enzym 5-alpha reductase chuyển đổi các hormone testosterone để dihydrotestosterone và được cho là đóng một vai trò trong sự phát triển của ung thư tuyến tiền liệt và tuyến tiền liệt lớn lành tính ở nam giới. Các nghiên cứu về tế bào động vật cho thấy rằng các hợp chất trong nấm ức chế enzym này , do đó có một vai trò tiềm năng trong việc bảo vệ chống lại ung thư tuyến tiền liệt ( Adams 2008). Nhiều nghiên cứu gần đây cho thấy Úc tài trợ 1-4 nút nấm hàng ngày không giảm đáng kể mức độ kháng nguyên tuyến tiền liệt cụ thể ( xét nghiệm PSA ) trong một phần ba những người đàn ông có nồng độ PSA cao .

Hi vọng sống – nấm lim xanh trong điều trị ung thư gan

Ung thư gan thuộc loại khó điều trị, bệnh nhân ung thư gan giai đoạn đầu có thể lựa chọn phẫu thuật cắt bỏ. Trong khi đó, đa số bệnh nhân ung thư gan giai đoạn muộn không thể phẫu thuật do hoặc là sức khoẻ yếu, hoặc là bệnh tình quá nặng. Hơn nữa, độ ác tính của ung thư gan giai đoạn muộn khá cao, tốc độ phát triển của bệnh nhanh chóng, rất nhiều bệnh nhân đã tử vong trước khi điều trị dẫn tới nhiều bệnh nhân sau khi phát hiện bệnh ở giai đoạn muộn đã từ bỏ điều trị.

Đối với các bệnh về gan, nấm lim xanh có công dụng hiệu quả phòng và chữa trị bệnh gan bằng việc kích thích tái tạo tế bào gan mới, cô lập và ngăn ngừa sự phát triển các tổn thương khu trú trên gan, đồng thời hỗ trợ các cơ quan khác như hệ tiêu hóa, thận… tăng hiệu suất hoạt động để giảm bớt gánh nặng cho gan trong việc xử lý độc tố trong cơ thể. Nấm lim xanh đã qua chế biến có khả năng chữa trị các bệnh viêm gan và các bệnh suy chức năng gan đặc biệt hiệu quả.

dai-ly-ban-nam-lim-xanh

Nấm lim xanh chữa ung thư – Hy vọng sống cho người bệnh

Sau hai tháng uống nấm lim xanh chữa ung thư các triệu chứng lâm sàng của bệnh gan đều giảm rõ rệt và sau năm tháng trở lên hầu hết các chức năng gan đều hồi phục. Nấm lim không có tác dụng phụ và phát huy hiệu quả chữa trị bênh gan rất tốt khi người bệnh đang tuân thủ phác đồ điều trị của bệnh viện bằng sự phối hợp giữa khả năng bồi bổ cơ thể, nâng cao thể trạng của người bệnh với phác đồ điều trị của bác sĩ. Vì thế, các bác sĩ cũng khuyến cáo không được coi nấm lim xanh là chế phẩm thay thế hoàn toàn thuốc chữa bệnh, bởi hiệu năng của đông y và tây y là tương đối khác nhau về cơ chế điều trị.

Mặc dù còn quá sớm để nói rằng nam lim xanh sẽ ngăn chặn bạn khỏi bệnh ung thư quái ác, nhưng những nghiên cứu tới đây sẽ thực sự đưa ra bằng chứng xác thực sử dụng nấm lim xanh đúng cách có vai trò quan trọng trong điều trị chống lại căn bệnh ung thư.

Tin Liên quan

Hình ảnh nấm lim xanh rừng giải đáp nấm lim xanh có tác dụng gì? Hình ảnh nấm lim xanh rừng giải đáp nấm lim xanh có tác dụng gì?
Hình ảnh nấm lim xanh tự nhiên luôn mang những đặc điểm riêng ...
Nấm Lim Xanh loại Thanh-Thiết-Bảo-Sinh Nấm Lim Xanh loại Thanh-Thiết-Bảo-Sinh
Nấm Lim xanh còn có những tên khác như Tiên thảo, Nấm trường ...
Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát
Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát được sản xuất từ loại nấm lim ...
Nấm lim xanh nông lâm Tiên Phước có tác dụng gì với mua ở đâu? Nấm lim xanh nông lâm Tiên Phước có tác dụng gì với mua ở đâu?
Nấm lim xanh Nông Lâm là loại nấm như thế nào? Đặc điểm của nấm ...
error: Content is protected !!