Cách nấu nấm lim xanh giúp chữa bệnh tốt nhất

Dùng nấm lim xanh chữa bệnh được rất nhiều người áp dụng nhưng để loại thảo dược này phát huy tác dụng tối ưu, cần thực hiện đúng cách nấu nấm lim xanh. Tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây.

Dùng đúng sản phẩm trong cách nấu nấm lim xanh

Trước khi tìm hiểu và áp dụng cách nấu nấm lim xanh sao cho đúng, người bệnh cần lưu tâm tới sản phẩm nấm lim xanh mình đã lựa chọn. Bởi công dụng chữa bệnh của nấm lim xanh chỉ được phát huy khi đó là loại nấm lim xanh tuổi đời cao (nấm lim xanh tuổi đời thấp chỉ có tác dụng bồi bổ, tăng cường sức khỏe) và lượng độc tố trong nấm đã hoàn toàn bị loại bỏ qua quá trình chế biến.

Điều này giúp đảm bảo hiệu quả, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người bệnh, đặc biệt là người bệnh có thể trạng yếu. Tuy nhiên, các sản phẩm nấm lim xanh được bán tràn lan trên thị trường hiện nay lại chủ yếu là nấm lim xanh sống, còn hàm lượng cao độc tố gây nguy hại cho sức khỏe người bệnh.

Nấm lim xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh

Nấm lim xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh

Hiện tại, hiệu quả chữa bệnh bằng nấm lim xanh mới chỉ được ghi nhận ở Nấm lim xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh. Đây là sản phẩm có nguồn dược liệu từ những cây nấm lim xanh có tuổi đời và lượng dược chất cao nhất.

Quan trọng, nguồn nấm lim xanh này được trải qua quy trình khử trùng, loại bỏ độc tố và làm giàu dược chất qua quá trình chế biến bằng phương pháp gia truyền. Thực nghiệm lâm sàng và ghi nhận từ thực tế sử dụng người bệnh cho thấy, sau 2 – 5 tháng sử dụng liên tục, sức khỏe người bệnh được cải thiện cho đến giảm và lành bệnh.

Cách nấu nấm lim xanh tuân thủ về liều lượng

Với mỗi nhóm bệnh lý, cách nấu nấm lim xanh hiệu quả được thực hiện với liều lượng khác nhau. Cụ thể: bệnh ung thư, viêm gan B, C, xơ gan, gan nhiễm mỡ người bệnh dùng 30g/ngày cho mỗi lần nấu.

Nấm lim xanh giúp phòng ngừa bệnh tật hiệu quả

Nấm lim xanh giúp phòng ngừa bệnh tật hiệu quả

Các bệnh phì đại tuyến tiền liệt, tai biến mạch máu não, bệnh gout, viêm khớp, đau nhức khớp, tiểu đường, dạ dày, đại tràng, liều lượng khuyên dùng là 20g/ngày. Tuy nhiên, trong 3 ngày đầu, liều lượng nấm lim xanh chỉ nên dùng ở mức từ 5 – 10g/ngày giúp cơ thể dần thích nghi với các dược chất trong nấm.

Sau thời gian này, liều lượng được tăng theo đúng chỉ định cho từng nhóm bệnh, thậm chí có thể tăng liều dùng tối đa 200% so với bảng danh mục.

Cách uống nấm lim xanh đúng cách

Cách uống nấm lim xanh đúng cách

Với liều lượng như vậy, cách nấu nấm lim xanh được thực hiện như sau: Dùng nấm lim xanh nấu với 2 lít nước để lấy 1,5 lít nước uống, có thể uống thay nước lọc hằng ngày. Lượng nước nấu từ nấm lim nên chia ra 5 lần uống và không được để quá 24h.

Để được hướng dẫn chi tiết cách nấu nấm lim xanh với từng trường hợp bệnh, hãy gọi tổng đài dược sĩ tư vấn 0437970138.

07-06-2016 9:26