Đẩy lùi nhiều bệnh nan y nhờ linh thảo dễ kiếm

Được xem là linh thảo chữa nhiều bệnh nan y hiện nay, nấm lim xanh đang được rất nhiều người đặt niềm tin vào khả năng điều trị bệnh của thảo dược. Vậy nấm lim xanh chữa bệnh gì và cách dùng trong bao lâu?

Để trả lời câu hỏi nấm linh xanh chữa bệnh gì thì quý khách cần phải biết trong nấm lim xanh có dược chất nào quý để nó có khả năng chữa bệnh? Với hơn 119 khoáng chất, khoáng tố vi lượng kết hợp với hàng trăm dược chất quý hiếm khác (Germanium, Triterpenes, Acid amin, Acid Ganoderic, Ling zhi8-protein,…) tồn tại trong nấm lim xanh tự nhiên mà ít có một thảo dược nào có được.

nấm lim xanh

Hộp sản phẩm Nấm lim xanh loại Nguyên cây

Với nhiều dược chất như trên, nấm lim xanh giúp hỗ trợ điều trị, điều trị ngăn ngừa các bệnh hiểm nghèo (ung thư phổi, ung thư gan, ung thư máu, ung thư ruột, ung thư dạ dày, gout, tiểu đường, tai biến mạch máu não,…); và bồi bổ cơ thể, tăng cường sinh lực cho nam giới,…

Để người đọc hiểu rõ hơn về nấm linh xanh chữa bệnh gì, người dùng có thể gọi điện tới số 0437970138 để được tư vấn viên hướng dẫn tác dụng chính của nấm lim xanh đối với từng loại bệnh. Hoặc quý khách cũng có thể xem bảng dưới đây để biết thêm các bệnh mà nấm lim xanh chữa được, và cách sử dụng cho từng bệnh cụ thể:

STTTên bệnhLiều lượng
1Ung thư (các bệnh ung thư chung)30g/ngày
2Viêm gan B, C30g/ngày
3Xơ gan, gan nhiễm mỡ30g/ngày
4Tai biến mạch máu não20g/ngày
5Phì đại tuyến tiền liệt20g/ngày
6Bệnh gút20g/ngày
7Viêm khớp, đau nhức xương khớp20g/ngày
8Tiểu đường20g/ngày
9Đau dạ dày, đại tràng20g/ngày
10Giải độc gan do bia, rượu20g/ngày
11Tăng cường sinh lực20g/ngày
12Giảm mỡ trong máu, giảm mỡ thừa20g/ngày
13Ổn định huyết áp20g/ngày
14Giải độc, thanh lọc cơ thể20g/ngày
15Giải độc phóng xạ, sau xạ trị20g/ngày
16Chữa nhức mỏi cơ thể10g/ngày
17Làm đẹp da, chống rụng tóc10g/ngày

Người dùng nên sử dụng nấm lim xanh đã qua sơ chế, chế biến theo bài thuốc gia truyền để nấm linh xanh chữa bệnh gì được loại bỏ hết độc tố, bổ sung thêm hàm lượng các dược chất có sẵn trong nấm. Như vậy khả năng chữa bệnh của nấm lim xanh cao hơn nấm lim chưa qua chế biến theo bài thuốc gia truyền.

hộp sản phẩm nấm lim xanh

Hộp sản phẩm Nấm lim xanh gia truyền Thanh Thiết Bảo Sinh

Bạn có thể liên hệ vào website https://namlimxanhtienphuoc.com , ở đây sẽ đáp ứng đầy đủ những câu hỏi và thắc mắc của quý khách về sản phẩm Nấm lim xanh hiện nay.

09-06-2016 0:58