Nấm lim xanh phòng và điều trị các bệnh về gan

Nấm lim xanh đã được khoa học chứng minh là loại thảo dược tự nhiên quý hiếm có tác dụng phòng và điều trị các bệnh về gan. Giúp bệnh nhân hồi phục sức khỏe, an toàn và không để lại di chứng.

Gan là bộ phận quan trọng trong cơ thể của con người, là cơ quan xử lý và loại bỏ các chất độc bên trong cơ thể nội tạng. Một khi gan bị tổn thương thì có thể gây ra nhiều bệnh khác do chất độc không được đào thải ra bên ngoài.

nấm lim xanh phòng và điều trị bệnh gan

Tế bào ung thư

Các bệnh gây tổn thương cho gan

Bệnh viêm gan siêu vi A, B và C: Trong các loại viêm gan thì viêm gan B là loại nguy hiểm nhất dẫn đến nguy cơ tử vong cao. Để lâu dài có thể chuyển sang giai đoạn xơ gan và ung thư gan. Đối với các loại viêm gan A và C mặc dù không nguy hiểm như viêm gan B nhưng vẫn có nguy cơ dẫn đến tử vong cao nếu không điều trị kịp thời.

Các bệnh xơ gan, gan nhiễm mỡ: Do sử dụng nhiều bia rượu làm các chất độc tích tụ bên trong cơ thể  và gây ra các bệnh xơ gan, gan nhiễm mỡ….Là những bệnh có nguy cơ dẫn đến ung thư, làm suy giảm chức năng xử lý và thanh lọc độc tố, ảnh hưởng nặng nề đến sức khỏe và chất lượng cuộc sống có thể dẫn đến tử vong cao.

Nấm lim xanh điều trị bệnh gan rất tốt

Được chế biến theo phương pháp gia truyền Thanh Thiết Bảo Sinh của Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Đại Ngàn Tiên Phước, nấm lim xanh có công dụng hiệu quả trong việc phòng và điều trị các bệnh về gan. Bên trong nấm lim xanh có chứa nhiều dược chất có lợi cho sức khỏe, kích thích và tái tạo các tế bào gan mới bị tổn thương, ngăn ngừa và cô lập sự hình thành phát triển các tế bào bị tổn thương cư trú trên gan. Đồng thời hỗ trợ các cơ quan khác hỗ trợ chức năng cho gan như thận, hệ tiêu hóa… Làm giảm bớt hoạt động cho gan trong việc xử lý và thanh lọc độc tố bên trong cơ thể.

Nấm lim xanh có tác dụng phòng và điều trị bệnh gan rất tốt

Nấm lim xanh có tác dụng phòng và điều trị bệnh gan rất tốt

Nấm lim xanh khi qua quá trình chế biến có khả năng điều trị hiệu quả các bệnh về viêm gan và suy gan rất hiệu quả. Khi sử dụng nấm lim xanh điều trị bệnh gan từ 2 – 5 tháng, bệnh nhân sẽ cảm thấy các triệu chứng lâm sàng của bệnh gan đều có biến chuyển rõ rệt, bệnh tình suy giảm và tiêu biến dần. Sau 5 tháng thì các cơ quan và chức năng của gan hoàn toàn được phục hồi. Để nấm lim xanh phát huy tốt công dụng trong quá trình sử dụng điều trị bệnh gan thì người bệnh cần tuân thủ phác đồ điều trị của bệnh viện. Kết hợp khả năng bồi bổ sức khỏe và nâng cao thể chất của người bệnh với phác đồ điều trị của bác sỹ.

Chia sẻ thực tế nấm lim xanh điều trị bệnh gan

Ông Lưu Quốc Luân (1966), kể lại cho chúng tôi về hành trình điều trị căn bệnh hiểm nghèo của mình. Đầu năm 2010, ông đột nhiên ngã bệnh. Ban đầu đi khám, bác sĩ chẩn đoán ông bị sỏi thận, sỏi mật và kê thuốc uống nhưng không thấy đỡ càng uống thuốc bệnh càng nặng hơn.

nấm lim xanh quảng nam điều trị bệnh gan

Khi đi khám ở bệnh viện Bạch Mai, bác sỹ xác định ông bị sỏi túi mật, túi thận và có một khối u gan (chưa kể xơ gan ở mức độ nặng). Bác sĩ đưa ra phác đồ điều trị sỏi thận và sỏi mật, còn khối u gan tính sau. Sau một thời gian điều trị, sỏi mật và sỏi thận đã giải quyết tạm ổn và tiền cũng cạn. Còn bệnh xơ gan, khối u gan vẫn không có tiến triển và ông chỉ còn chờ chết.

Đầu năm 2011, có đứa cháu mang biếu ông Luân một hộp Nấm lim xanh Quảng NamÔng Luân sử dụng hơn 1 tuần không có phản ứng gì lạ, thấy sức khỏe ổn định hơn, ngủ ngon hơn, nước tiểu ngày càng nhiều và trong. Sau 7 tháng uống nấm lim xanh kết hợp uống đơn thuốc mà các bác sỹ đưa cho, khối u trên gan đã hoàn toàn biến mất, sức khỏe hồi phục hoàn toàn

nấm lim xanh phòng và điều trị bệnh gan

Nấm lim xanh có tác dụng phòng và điều trị bệnh gan rất tốt

Nấm lim xanh do Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Đại Ngàn Tiên Phước phân phối trên thị trường có mùi hương thơm đặc trưng, lát nấm khô giòn, có màu nâu đen. Người mua nên thận trọng và tìm hiểu thật kỹ để tránh mua phải hàng giả kém chất lượng. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn thêm.

Xem chi tiết : Nấm lim xanh chữa men gan cao

05-05-2016 2:16