Cách đun nấm lim xanh đúng tác dụng của nấm lim xanh tự nhiên?

Nghiên cứu về vấn đề nấm lim xanh dược liệu phù hợp và rất rõ ràng: Tùy thuộc vào sự đa dạng , mà chúng có thể đem lại những công dụng hữu ích như  ….

 

gia-trinam-lim-xanh-y-hoc

Gía trị Nấm lim xanh đối với y học

* Nấm lim xanh: tăng thời gian tồn tại trong các thử nghiệm nghiên cứu với bệnh nhân ung thư vú, phổi và tuyến tiền liệt…

* Nấm lim xanh: có thể thu nhỏ các khối u ung thư lên đến 70 phần trăm ( một số chiết xuất thậm chí gây ra bệnh ung thư biến mất )

*Nấm lim xanh: kích thích hệ miễn dịch, ví dụ như tăng cường hoạt động của đại thực bào hoặc kích thích sản xuất B- và tế bào lympho T

* Nấm lim xanh: Giảm cung cấp máu cho khối u ung thư tuyến tiền liệt

* Nấm lim xanh :Giảm tác dụng phụ của xạ trị và hóa trị liệu ( như buồn nôn và rụng tóc ) .

Tất cả phụ thuộc vào việc bạn trích xuất nấm bạn chọn , làm thế nào tập trung được , và cho dù bạn sử dụng liều bổ sung vitamin C và các hợp chất tự nhiên khác như vậy .

Cá nhân, tôi tin rằng mỗi bệnh nhân ung thư nên trích một nấm dược liệu . Như xương cựa và vitamin D, các hợp chất này hành động một cách bổ sung để giúp bạn tăng tỷ lệ  đánh bại bệnh ung thư.

Tính chất y học của nấm lim xanh

Nấm từ lâu đã được sử dụng trong y học , quay trở lại hơn 4.000 năm ở Trung Quốc . Giống như Trung Quốc , các quốc gia khác từ Nhật Bản đến Hàn Quốc và Đài Loan đã xây dựng nên thần dược sử dụng nấm dược liệu vào điều trị nhiều bệnh nghiêm trọng và thậm chí cả ung thư.

Xu hướng này không chỉ giới hạn khu vực Đông Nam Á. Bất cứ điều gì nó là một phần quan trọng của y học ở phương Tây mà chúng ta đã lãng quên. Trong thị trường của Lê Muy ở Pháp mỗi chủ nhật ngồi một người đàn ông bán Girolles của mình và hai mươi cây khác và ông sẽ cho bạn biết liệu họ có thể được sử dụng cho cảm lạnh, cúm , viêm khớp hoặc bệnh tiểu đường. Theo truyền thống ,chúng  đã giúp làm sạch máu. Cha và ông nội đã dạy anh tất cả mọi thứ khi họ tìm kiếm thông qua rừng.

Nấm dược liệu có đủ hình dạng và kích cỡ – Maitake nấm, Trùng Thảo , Nấm , Linh Chi , Coriolus versicolor và như vậy. Bạn thậm chí có thể mua chúng ở Sainsbury ! Internet có hàng trăm trang web cung cấp chất chiết xuất từ ​​nấm dược liệu hữu cơ phát triển như namlimxanhtienphuoc.com .

Thành phần trong nấm lim xanh

Nấm dược liệu chứa hàm lượng cao của các glycoprotein và polysaccharides ( Beta Glucan Polysaccharide là một đóng góp sức khỏe đặc biệt là hoạt động). Nghiên cứu, trong đó có 4 giải Nobel , cho thấy các glycoprotein có thể giúp thông tin liên lạc . Vì vậy, nấm lim xanh giúp kích thích tố bộ nhớ của bạn làm công việc của bạn tốt hơn , chúng giúp vị trí thụ thể nhận được các thông báo chúng có nghĩa vụ tiếp nhận, và  giúp cho hệ thống miễn dịch của bạn có thể nhìn  thấy các tế bào lừa đảo và phân biệt với các tế bào khỏe mạnh.

Không ngạc nhiên, chúng  cũng giúp tăng mức độ của các tế bào màu trắng khác nhau trong hệ thống miễn dịch của bạn . Thật vậy, chúng ta đã nghe một câu chuyện ung thư  vào năm 2003 , nơi người trồng nấm Nhật Bản đã được chứng minh là có tỷ lệ ung thư ít hơn so với tỉ lệ thấp của Nhật Bản. Nó chỉ cho thấy rằng scrumping có lợi ích của nó .

20-12-2013 9:26