Uống nấm lim xanh có tác dụng gì?

Uống nấm lim xanh có tác dụng gì? Các dược tính tốt trong nấm giúp tăng cường sức khỏe cho con người, tăng khả năng phòng chống bệnh tật, giúp phòng chống và hỗ trợ điều trị nhiều bệnh nan y,…

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, trong nấm lim xanh có nhiều dược chất quý hơn nhân sâm, hơn 110 loại axit amin có ích cho cơ thể. Bên cạnh đó các dược chất Germanium, Adenosine, Triterpenes, vitamin, Ling zhi-8 protein,… cần thiết có lợi cho việc điều trị bệnh. Vậy uống nấm lim xanh có tác dụng gì?

nấm lim xanh nguyên cây

Sử dụng nước sắc từ nấm lim xanh giúp tăng cường sức khỏe

Nấm lim xanh có 2 tác dụng chính:

  • Phòng ngừa và hỗ trợ điều trị nhiều bệnh nan y như: các bệnh về ung thư (ung thư gan, ung thư phổi, ung thư máu, ung thư não, ung thư da, ung thu dạ dày, ung thư trực tràng, ung thư ruột,…); các bệnh về gan (viêm gan A, B, C, xơ gan,…); bệnh gout; bệnh tiểu đường; bệnh khớp,…
  • Phục hồi các chức năng trong cơ thể như: tăng cường sinh lực, giải độc gan, ngăn ngừa lão hóa, giảm mỡ máu, giảm cân, làm đẹp da,…

Uống nấm lim xanh có tác dụng gì là câu hỏi đã được trả lời ở phía trên. Người bị bệnh gan khi sử dụng nước sắc cần chú ý đến tác dụng phụ của nấm lim xanh.

Để phát huy tối đa tác dụng của nước sắc từ nấm lim xanh, mỗi người cần sử dụng hàm lượng dược chất nấm phù hợp với từng bệnh. Sau đó, sắc với 2 lít nước rồi lấy khoảng 1,5 lít để uống trong ngày. Tuy nhiên, không nên sử dụng nước sắc từ nấm lim với thuốc tây. Bạn nên dùng nước sắc từ nấm lim xanh khoảng 30 phút trước hoặc sau khi uống thuốc Tây để hàm lượng dược chất trong nấm phát huy hết công dụng chữa bệnh.

Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều sản phẩm Nấm lim xanh không đảm bảo chất lượng, buộc người dùng phải có con mắt tinh tường phân biệt sản phẩm tốt. Để đảm bảo chất lượng và nguồn gốc thảo dược này rõ ràng, Công ty TNHH Nông Lâm Sản Tiên Phước lưu ý với khách hàng nên mua sản phẩm nấm đầy đủ tem mác, giấy bảo hành, nguyên tem, nguyên hộp chưa bị bóc. Hãy đến các địa chỉ tin cậy của công ty để mua được sản phẩm tốt nhất. Bài viết trên, Nấm linh xanh Tiên Phước đã trả lời rõ ràng đến người đọc uống nấm lim xanh có tác dụng gì.

nấm lim xanh thanh thiết bảo sinh

Sản phẩm Nấm lim xanh gia truyền Thanh Thiết Bảo Sinh

Mọi thắc mắc cần tư vấn về sản phẩm nấm lim xanh và tác dụng nấm lim xanh cũng như mua nấm. Khách hàng có thể vui lòng gọi về số điện thoại 0973.268.529 – 0982.419.526 để được bộ phận tư vấn của công ty chúng tôi hướng dẫn chi tiết.

27-05-2016 8:33